Bài giảng gây mê hồi sức cơ sở
4.5
589
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
14.000₫
Thành tiền 14.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Người dịch:
Năm XB:
2020
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
19 x 27cm
Số trang:
205
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-66-4606-8

Gây mê hồi sức là một chuyên ngành sâu có liên quan trực tiếp đến hầu hết các chuyên ngành và lĩnh vực của y học có hoặc không có phẫu thuật như Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Ung thư, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Mắt...

Môn học Gây mê hồi sức sẽ cung cấp cho sinh viên y khoa những kiến thức và kỹ năng cơ bản liên quan đến vô cảm và an toàn cho bệnh nhân phải phẫu thuật nói chung, thực hiện cấp cứu ban đầu cho một bệnh nhân chấn thương hoặc tiến hành chống đau cơ bản cho bệnh nhân có đau cấp và mạn tính. Trên thế giới, gây mê hồi sức được giảng dạy trong trường đại học y như một môn học hoặc lồng ghép trong module chung liên quan đến ngoại khoa hoặc cấp cứu và hồi sức.

Nhằm cung cấp cho sinh viên y khoa những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực Gây mê hồi sức, giúp sinh viên khi ra trường có thể thực hiện đúng và hiệu quả một số tình huống cấp cứu ban đầu, có nền tảng để tiếp tục học tốt hơn các chuyên ngành liên quan khác, chúng tôi biên soạn và giới thiệu cuốn sách Bài giảng gây mê hồi sức cơ sở. Cuốn sách gồm 20 bài giảng được chia thành hai phần:

Phần 1: 10 bài lý thuyết cơ bản về gây mê hồi sức

Phần 2: 10 bài thực hành tiền lâm sàng và lâm sàng

Cuốn sách được biên soạn bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của Bộ môn Gây mê hồi sức, Đại học Y Hà Nội. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo cần thiết và hữu ích cho sinh viên đa khoa và sinh viên một số chuyên ngành khác.

Bình luận