Các vấn đề về nước dưới đất
4.5
659
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
17.000₫
Thành tiền 17.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Người dịch:
Năm XB:
2012
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27 cm
Số trang:
195
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82- 6783-4

Giáo trình - Các vấn đề về nước dưới đất - được biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy sinh viên, học viên cao học các các ngành địa kỹ thuật công trình, cấp thoát nước, kỹ thuật môi trường.

Cơ sở giáo trình là những bài giảng mà các tác giả đã sử dụng để giảng dạy các môn học Địa chất thuỷ văn công trình, Các vấn đề về nước dưới đất, Địa chất công trình tại trường Đại học Xây dựng; Các giáo trình: Địa chất thuỷ văn công trình, Cơ sở địa chất công trình và địa chất thuỷ văn công trình đã được xuất bản trước đây của các tác giả và những kết quả nghiên cứu mới nhất về nước dưới đất ở Việt Nam và trên thế giới.

Những vấn đề được trình bày trong giáo trình đã được đúc rút, cô đọng và liên kết với nhau thành một khối thống nhất, là kiến thức không thể thiếu được về nước dưới đất của những người làm công tác xây dựng, cấp thoát nước và bảo vệ môi trường. Sau mỗi chương đều có ví dụ và bài tập nhằm làm cho người đọc nhận thức sâu sắc những vấn đề lý thuyết cơ bản và giải quyết các nhiệm vụ thực tế liên quan với nước dưới đất mà công tác xây dựng đòi hỏi.

Bình luận