Chẩn đoán và điều trị gãy xương trật khớp chi trên (Giáo trình đào tạo sau đại học)
4.5
775
Lượt xem
2
Đã bán
Chọn sản phẩm
190.000₫
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
29.000₫
Thành tiền 190.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Y học
Người dịch:
Năm XB:
2022
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
19 x 27cm
Số trang:
285
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-66-5404-9
Mã ISBN Điện tử:
978-604-66-4327-2

Trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, gãy xương và trật khớp là những vấn đề thường gặp trong thực hành lâm sàng đặc biệt là trong cấp cứu. Việc chẩn đoán và điều trị có những nguyên tắc và kỹ thuật nhất định, thậm chí đôi khi tạo thành trường phái. Việc xây dựng một cuốn giáo trình với đầy đủ các nội dung cần thiết cho thực hành lâm sàng bao gồm những nội dung thiết yếu như: chẩn đoán, phân loại thương tổn, chỉ định và kỹ thuật điều trị, biến chứng, phục hồi chức năng,.. là mong muốn và tâm huyết không chỉ của nhóm tác giả mà còn của nhiều bậc thầy và các đồng nghiệp khác.

Trên con đường biến những mong muốn đó trở thành hiện thực, nhóm tác giả đã cho ra mắt hai cuốn sách “Chẩn đoán và điều trị gãy xương, trật khớp chi trên” và “Chẩn đoán và điều trị gãy xương, trật khớp chi dưới” và được sự hưởng ứng, đón nhận nồng nhiệt từ phía quý độc giả. Tiếp nối những thành công đó, trong tương lai nhóm tác giả sẽ tiếp tục thực hiện biên soạn các cuốn sách về chấn thương chỉnh hình với tham vọng lớn hơn là xây dựng tủ sách tham khảo chấn thương chỉnh hình Hanoi Orthoteam, bao phủ đủ các lĩnh vực của ngành chấn thương chỉnh hình từ Chấn thương chung, thay khớp, nội soi khớp, chỉnh hình Nhi, ... từ đó tạo nguồn tư liệu tham khảo hữu ích cho những ai đam mê và muốn tìm hiểu về chấn thương chỉnh hình.

Cuốn sách này được biên soạn bởi nhóm các bác sĩ chấn thương chỉnh hình là các giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội. Nội dung cuốn sách tham khảo, tổng hợp kiến thức từ các sách giáo khoa kinh điển nổi tiếng, cập nhật thêm những kiến thức, xu thế chẩn đoán và điều trị mới trên thế giới những năm gần đây, kết hợp với những kinh nghiệm thực tế lâm sàng tại các bệnh viện ở Việt Nam để có một cái nhìn chân thực, đa chiều nhất về chẩn đoán và điều trị bệnh lý chấn thương của chi dưới.

Bình luận