Chuyện chúng ta không cần người thứ ba
Chuyện chúng ta không cần người thứ ba
4.5
1
Lượt xem
5
Đã bán
Chọn sản phẩm
89.000₫
Thành tiền 89.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
SkyBooks
Người dịch:
Năm XB:
2020
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
12 x 20 cm
Số trang:
192
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
8936186548093
Mã ISBN Điện tử:

BENITO xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Chuyện chúng ta không cần người thứ ba”

Hai người thì nồng nhiệt, ba người thì mất vui. 
Và "Chuyện chúng ta không cần người thứ ba" là cuốn sách để chúng ta cùng nhau thấu hiểu điều giản đơn ấy. 
"Chuyện chúng ta không cần người thứ ba" - giống như cái tên của nó, cuốn sách này không phải là những câu chuyện tình yêu êm đềm chỉ mang màu hạnh phúc, đó còn là những câu chuyện không mấy bình yên nhưng cũng đầy hiện thực: 
“Nhà đã dột lại còn gặp mưa giông, crush chưa đổ thì lại có đứa cán ngang đường, yêu nhau chưa về chung nhà thì sừng non đã rục rịch nhú lên". 
Qua 11 truyện ngắn với những nhân vật có độ tuổi, thân phận, hoàn cảnh khác nhau cùng đủ loại tình huống trái ngang, dở khóc dở cười được kể bằng một giọng văn linh hoạt khéo léo và cũng rất hài hước hóm hỉnh, tác giả Hạt Dẻ Dưa Hấu đã phác thảo 11 câu chuyện đầy thú vị chất chứa hơi thở của cuộc sống. 11 câu chuyện hấp dẫn thậm chí đôi khi có chút éo le nhưng không hề nặng nề hay ảm đạm ấy sẽ dẫn dắt bạn bước vào thế giới tương tư đầy phức tạp của xã hội hiện đại, nơi mà chúng ta gặp quá nhiều chuyện lừa gạt nhưng vẫn nhen nhóm đâu đó những mong mỏi về thứ tình yêu lâu dài không tạm bợ. 
“Chuyện chúng ta không cần người thứ ba” - ở đó bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện quen thuộc như: đau đầu khi “theo đuổi nam thần”; tiếc nuối khi thanh xuân vụt mất; day dứt khôn cùng khi không thể bên cạnh người mình thương; buồn tủi, đau đớn khi gặp thứ “đàn ông trăng hoa”… Và dù là yêu thương hay thù hận; nồng nhiệt hay phai mờ; sâu đậm hay dửng dưng… tất cả những thái cực của tình yêu đều có trong “Chuyện chúng ta không cần người thứ ba". Để rồi phơi bày hàng loạt các vấn đề thực tế của xã hội, đem đến những lời khuyên thẳng thắn dành cho những người đang yêu, để yêu một cách tỉnh táo. 
“Chuyện chúng ta không cần người thứ ba” – gửi đến những ai đang hoài nghi về tình yêu, hoài nghi về sự tồn tại của chân thành, chung thủy, hãy đọc cuốn sách này. Vừa đủ mềm mỏng, vừa đủ cứng rắn, “Chuyện chúng ta không cần người thứ ba” không phải để bạn quá mức cảnh giác rồi sợ hãi nói không với tình yêu, mà là để yêu một cách đúng đắn, sáng suốt hơn. Bởi chúng ta đều là những con người bình thường trong tình yêu, cũng khát cầu những hạnh phúc đơn sơ, cũng dễ yếu đuối, cũng dễ ích kỷ , cũng dễ cố chấp nhưng dù thế nào cũng đừng mù quáng và cũng đừng dễ dàng để vuột mất những người đáng được trân trọng. 
“Chuyện chúng ta không cần người thứ ba”- chúc mối tình của chúng ta sẽ là mối tình vừa vặn nhất, chân thành nhất, vững chãi nhất từ cả hai phía - để sau tất cả không có bất kỳ ai phải rời đi!

BENITO - Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam
• Hơn 4000 đầu sách bản quyền từ các NXB hàng đầu
• Hơn 100 000 đầu sách điện tử ngoại văn
• Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng
• Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
• Nhiều ưu đãi, CSKH 24/7
=> Truy cập ngay: https://sachbanquyen.com.vn/

Bình luận