Giáo trình lưới điện phân phối
4.5
2716
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
22.000₫
Thành tiền 22.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Người dịch:
NXB Xây dựng
Năm XB:
2019
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
17x24 cm
Số trang:
254
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-2690-9
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-3542-0

Ngày nay, nền kinh tế nước ta đang phát triển rất nhanh chóng, đời sống nhân dân cũng ngày càng nâng cao. Nhu cầu điện năng trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội tăng trưởng không ngừng. Điện lực giữ một vai trò then chốt trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Từ khâu sản xuất, truyền tải, đến phân phối điện năng tới các hộ tiêu thụ phải thực hiện đồng bộ, đúng quy hoạch theo chiến lược phát triển năng lượng của mỗi quốc gia.

Lưới điện phân phối ở nước ta không ngừng phát triển mở rộng về quy mô cũng như độ phức tạp. Theo đó, khách hàng yêu cầu cung cấp điện liên tục với chất lượng điện năng ngày càng cao. Thiết bị trên lưới điện phân phối hiện nay vốn có đặc điểm là đa dạng về chủng loại, phức tạp về cấu tạo. Việc tìm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn được các thiết bị điện trên lưới điện phân phối là một nhiệm vụ cần thiết của các cán bộ kỹ thuật ngành Hệ thống điện. Do đó, các kiến thức chuyên ngành thực tế về lưới điện phân phối rất cần được trang bị cho các sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học.

Cuốn giáo trình này được biên soạn chủ yếu phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật điện - Điện tử tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng và cũng là tài liệu tham khảo học tập cho sinh viên các trường Đại học Kỹ thuật khác.

Bình luận