GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG SÁCH ĐIỆN TỬ BENITO

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG SÁCH ĐIỆN TỬ BENITO

    Trang web https://sachbanquyen.com.vn/ là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Văn hóa và Bản quyền Benito được ra đời và phát triển ngay từ khi công ty mới thành lập.

    Chúng tôi tự hào nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.

    Với hơn 4000 đầu sách bản quyền đến từ các nhà xuất bản uy tín trong các lĩnh vực Y học, Xây dựng, Khoa học kỹ thuật, Văn học thường thức…, trang web của chúng tôi tự tin có thể  đáp ứng hầu hết nhu cầu của độc giả. Người đọc có thể vào xem tất cả các đầu sách điện tử đến từ các NXB khác nhau mà không cần chuyển trang web.


    Bên cạnh sách quốc văn, Benito còn hoạt động rất mạnh mẽ trong mảng sách ngoại văn. Benito là công ty phát hành đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép nhập khẩu sách trực tiếp. Hiện tại trên website của chúng tôi đã có hơn 100 000 đầu sách điện tử ngoại văn từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Springer, Bloomsbury, Kogan, Wiley,…

    Trang web https://sachbanquyen.com.vn/ có giao diện thân thiện và có thể tích hợp trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng,..., giúp bạn đọc có thể dễ dàng sử dụng và tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gian và địa điểm.

    Để tri ân khách hàng đã ủng hộ những sản phẩm của Benito, rất nhiều ưu đãi được áp dụng theo các gói đọc với những thời hạn khác nhau (1 tháng, 3 tháng, 1 năm…), giúp độc giả có thể tiếp cận những cuốn sách giá trị với chi phí tối ưu nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 cùng phương thức thanh toán dễ dàng hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những độc giả yêu quý của Benito.

BENITO - Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam
• Hơn 4000 đầu sách bản quyền từ các NXB hàng đầu
• Hơn 100 000 đầu sách điện tử ngoại văn
• Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng
• Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
• Nhiều ưu đãi, CSKH 24/7
=> Truy cập ngay: https://sachbanquyen.com.vn/