Kỳ án săn ma
Kỳ án săn ma
4.5
5
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
179.000₫
Thành tiền 179.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
1980Books
Người dịch:
Phạm Tú Trinh
Năm XB:
2023
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
13 x 20.5 cm
Số trang:
388
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
8936066696913
Mã ISBN Điện tử:

Benito xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách Kỳ án săn ma của tác giả Gerald Brittle

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng có đôi ba lần được nghe bạn bè hoặc người thân kể những câu chuyện huyền bí… và nhuốm màu rùng rợn về những bóng ma lẩn khuất trong những ngôi nhà. Dù tin hay không tin, những bóng ma vẫn luôn là chủ đề hấp dẫn trong mọi cuộc tán gẫu, trở thành cảm hứng cho nhiều cuốn tiểu thuyết cùng phim ảnh.

Tuy nhiên, đối với hầu hết người bình thường như chúng ta, ma quỷ chỉ là một ý niệm, hay tệ hơn là một nỗi ám ảnh vô hình trong tâm trí, hù dọa ta trong những cơn ác mộng mỗi đêm. Đã có ai thực sự nhìn thấy ma quỷ? Chúng có hình dạng như thế nào? Chúng có thực sự nguy hiểm và đáng sợ không?

Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn những bí ẩn đứng đằng sau các sự kiện siêu nhiên và cách chúng có thể xảy ra với bạn vào một ngày nào đó thông qua những câu chuyện “có thật” về Amityville, về Annabelle, của Ed và Lorraine Warren – những chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ về ma quỷ. Trong suốt năm thập kỷ, cặp vợ chồng nổi tiếng này đã thực hiện hàng nghìn cuộc điều tra và vén màn bí mật, tiết lộ vô số những thứ đã phá vỡ sự bình yên trong những ngôi nhà ma ám. Những thực thể kỳ lạ, những vụ quấy phá nghiêm trọng liên tiếp xảy ra và cả những lần tính mạng của họ ngàn cân treo sợi tóc vẫn không thể cản bước của cặp đôi này và chắc chắn không thể cản bước… những độc giả tò mò và yêu thích những câu chuyện kỳ ảo như chúng ta.

BENITO - Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam
• Hơn 4000 đầu sách bản quyền từ các NXB hàng đầu
• Hơn 100 000 đầu sách điện tử ngoại văn
• Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng
• Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
• Nhiều ưu đãi, CSKH 24/7
=> Truy cập ngay: https://sachbanquyen.com.vn/

Bình luận