Microsoft Project 2010 và ứng dụng trong Quản lý dự án xây dựng
4.5
1413
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • Vĩnh viễn
12.000₫
Thành tiền 12.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Người dịch:
NXB Xây dựng
Năm XB:
2014
Loại sách:
Sách giấy; Ebook;
Khổ sách:
17 x 24 cm
Số trang:
139
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-82-0081-7
Mã ISBN Điện tử:
978-604-82-4325-8

Với đặc điểm thời gian kéo dài, khối lượng công việc lớn và nhiều đầu việc, quản lý dự án xây dựng là một công việc phức tạp. Việc sử dụng một phần mềm máy tính để trợ giúp cho việc quản lý dự án là một xu hướng tất yếu. Hiện nay trên thế giới có khá nhiều phần mềm trợ giúp cho việc quản lý dự án trong đó có phần mềm Microsoft Project.

Microsoft Project là phần mềm nằm trong bộ Microsoft Office của hãng Microsoft được sử dụng tương đối phổ biến trong quản lý các dự án ở Việt Nam hiện nay. Microsoft Project giúp người dùng quản lý dự án trong suốt giai đoạn từ lập dự án, theo dõi quản lý quá trình thực hiện dự án và đưa ra các báo biểu cần thiết cho từng giai đoạn. Từ phiên bản Microsoft Project 2010 trở đi, phần mềm đã được nâng cấp sử dụng giao diện mới và nhiều tính năng mới, sử dụng thuận tiện và tạo các báo cáo đẹp mắt.

         Quản lý dự án sử dụng phần mềm Microsoft Project có thể tóm lược theo các bước: thiết lập ban đầu cho dự án, hoạch định các công việc,              gán tài nguyên, thiết lập được kế hoạch cơ sở, cập nhật và theo dõi dự án và đưa ra các báo cáo và kết thúc dự án. Dựa theo các bước đó,              sách được trình bày gồm 7 chương kèm theo các bài tập ví dụ với hướng dẫn chi tiết. Hy vọng cuốn sách này có thể giúp các bạn đọc ứng                dụng được phần mềm Microsoft Project 2010 để lập kế hoạch và theo dõi một dự án.

Bình luận