NANH TRẮNG (Jack London)

"Nanh Trắng" thật sự là một trong những tác phẩm đáng xem nhất của nhà văn Jack London. Nói diễn tả một cách sống động và chân thực sự khắc nghiệt nơi miền thiên nhiên hoang dã phương Bắc nước Mỹ. Cùng sự thối nát của những dục vọng bên trong một số con người nơi đây, những kẻ mang theo nhân cách méo mó, tàn độc, không từ mọi thủ đoạn để có được thứ mà mình muốn.

Trong tác phẩm này nhà văn đã khéo léo cho người đọc nhận biết được một thông điệp, dù thiên nhiên có khắc nghiệt và tàn độc đến mấy cũng sẽ không bằng lòng người. Điều đó chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy qua những khoảnh khắc Nanh Trắng ở cùng chàng Smith “Đẹp Trai” khiến bạn phải vô thức thốt lên rằng: "Vì sao con người có thể tàn độc đến thế?" Mỗi cuộc chiến mà chú chó trải qua hay những vết thương mà chú chó mang theo như cứa sâu vào tim người đọc. Hơn hết, tại nơi địa ngục ấy không chỉ có mình Nanh Trắng mà còn có hàng trăm, hàng nghìn chú chó phải gánh chịu cảnh sống tượng tự.

Nhưng may mắn hơn, Nanh Trắng được sự cứu giúp của Weedon Scott giúp cậu thoát ra khỏi nơi ngục tù tăm tối ấy bằng chính tình yêu thương của đồng loại. Qua quyển tiểu thuyết Nanh Trắng, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được rằng không có bất cứ thứ gì gọi là bản chất tự nhiên. Tất cả đều được hình thành bởi sự chèn ép của cuộc sống khiến cho một chú chó từ hoang dã, đơn thuần trở thành một con vật bị ép buộc trong “luật răng nanh và dùi cui” trở thành một con chó sói tàn ác, hung hãng. Cho đến khi kết thúc những tháng ngày tăm tối, bạo lực trên thì Nanh Trắng vẫn chưa thể hòa nhập được với đồng loại của mình. Nhưng nhờ sự bao dung và che chở của Weedon Scott đã giúp nó quay lại, trở thành một chú chó thông minh, hết mực trung thành với Weedon Scott.💚 Link sách: https://sachbanquyen.com.vn/nanh-trang-bia-hoa-tiet...

➖➖
BENITO - Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam
• Hơn 4000 đầu sách bản quyền từ các NXB hàng đầu
• Hơn 100 000 đầu sách điện tử ngoại văn
• Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng
• Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
• Nhiều ưu đãi, CSKH 24/7
=> Truy cập ngay: https://sachbanquyen.com.vn/