Giỏ hàng đăng nhập
Menu

Về Chúng tôi

09/01/2020|14:01


Giới thiệu:

Sachbanquyen.com.vn là dự án trọng tâm của Công ty CP Văn hóa & Bản quyền Benito - một doanh nghiệp được thành lập dựa trên kinh nghiệm của những người có thâm niên trong ngành xuất bản và sự nhiệt huyết, sáng tạo của các bạn trẻ. Sau một thời gian dài xây dựng, đến tháng 3 năm 2022, trang web https://sachbanquyen.com.vn chính thức đi vào hoạt động. Với dự án đặc biệt này, chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng văn hóa đọc bổ ích và lành mạnh cho người Việt, đặc biệt là những người trẻ. 

Để phục vụ bạn đọc một cách tốt nhất, Sachbanquyen.com.vn đã sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, đặc biệt là trong quá trình sản xuất và phát hành sách điện tử (ebook). Các công nghệ này liên tục được cập nhật, nâng cấp những tính năng mới nhất nhằm tạo ra một không gian đọc thân thiện với độc giả. Ngoài ra, 100% các đầu sách trên https://sachbanquyen.com.vn đều có đầy đủ bản quyền, được phát hành một cách hợp pháp. 

Sachbanquyen.com.vn cũng là đối tác tin cậy của các Tác giả, các Nhà Xuất bản - Đơn vị liên kết Xuất bản, các trường học, thư viện trên khắp cả nước. Ngoài các sản phẩm chính là sách in và sách điện tử, chúng tôi cũng cung cấp thêm các dịch vụ xuất bản: giao dịch bản quyền, biên soạn, dịch thuật, biên tập, chế bản, hiệu đính và phát hành, nhằm hỗ các cá nhân và tổ chức trong việc tạo ra các ấn phẩm mang dấu ấn riêng của mình với một mức chi phí hợp lý.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

Messenger